Mình muốn bán tóc nhưng không biết ở đâu?

cho hỏi giá bán tóc theo lạng và cm của chỗ bạn giới thiệu nhé và Ở Hà Nội

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn bán ở các cửa hàng cắt tóc, gội đầu cũng đc, hoặc mấy bà đi rao nhé, hoặc bạn bán cho bạn này nhé:

Địa chỉ : số 8 ngõ 575 ngô gia tự long biên hà nội
Điện thoại : 0983157508
Email : satphuthanh@gmail.com
Y!M : thanhdatphu@yahoo.com
nguyễn phương thảo
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hiennhe

Chào bạn

Bạn bán ở các cửa hàng cắt tóc, gội đầu cũng đc, hoặc mấy bà đi rao nhé, hoặc bạn bán cho bạn này nhé:

Địa chỉ : số 8 ngõ 575 ngô gia tự long biên hà nội
Điện thoại : 0983157508
Email : satphuthanh@gmail.com
Y!M : thanhdatphu@yahoo.com

cho mình biết giá nhé tóc dài 60cm

Dương Văn Dương
Trả lời 12 năm trước

Tóc bây giờ giá cả cũng tùy từng loại. tiền đẹp thì tóc đẹp. m chuyên cung cấp tóc thật để nối, hàng có bảo hành. bạn nào cần thì gọi cho m 01685713818. giao hàng khu vực thái nguyên_ hà nội