Học cắt tóc ở đâu?

HỌC CẮT TÓC Ở ĐÂU TAY NGHỀ CAO MÀ HỌC PHÍ LẠI THẤP VẬY CÁC BẠN ƠI!

Lê Hoàng Bách
Trả lời 12 năm trước

chào bạn?mời bạn vào http://tocnhattuan.blogspot.com kham thảo nhé!ở đây dậy nhiệt tình và chuyên nghiệp lắm,hoặc bạn hãy gọi ngay số đt 0983123730 gặp anh nhật tuấn sẽ được tư vấn miễn phí.

phương
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo nì:

www.tocdepdy.com

đó là trang web của salon tóc quốc tế D&Y bạn à. Bạn muốn thành công nhất trên con đường học cắt tóc thì nên chọn nơi đây, Vì học ở đây bạn có nhiều cơ hội để qua nước ngoài học thêm hay làm thêm với mức lương rất cao bạn à. ^^ chúc bạn may mắn.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang muốn tìm 1 lớp như vậy ở Hà Nội.

Dienthoaitot.com
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo khóa học ở Salon tóc Đẹp Hiện Đại, số 15, Trần Đại Nghĩa, HN chỗ ngay gần hầm Kim Liên đó. Học phí ở đó rẻ hơn hẳn các Salon khác mà dạy rất uy tín và chất lượng. Bạn qua bên đó tìm hiểu thêm nhé, họ có nội dung chi tiết về từng khóa học cho mình xem trước đó

Bạn học chỗ 15 Trần Đại Nghĩa ngay đầu chỗ hầm Kim Liên rẽ vào Trần Đại Nghĩa đó. Học phí vừa rẻ mà có phân loại ra nhiều khóa theo nhu cầu của mình. Mỗi khóa chỉ từ 1,5 tr thôi mà đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, phòng học khang trang. Học được thực hành nhiều vì bên này có Salon. Giáo viên trình độ cao nhiều giải thưởng 20 năm trong nghề. Học xong bạn được cấp chứng chỉ và đều được nhận lại làm hoặc giới thiệu việc làm. Học tổng 6 Khóa đúng quy định mất 1,5 năm nhưng nếu học 1 ngày theo 3-4 khóa (học 8 tiếng) thì chỉ còn học trong 6 tháng thôi. Bạn qua trực tiếp bên đó tham khảo thêm. Họ có nội dung chi tiết học mình có thể xem trước

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f3269/hoc-cat-toc-uy-tin-o-dau-a-475350/index3.html#post31274070
Nguồn: Webtretho.com
Bạn tham khảo khóa học cắt tóc ở salon tóc Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa, HN xem nhé. ở đây dạy cắt tóc khá uy tín và học phí cũng rất hợp lý. Salon có nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn phù hợp với khả năng và yêu cầu của từng bạn. Bạn vào link này để tìm hiểu thêm xem sao nhé http://dephiendai.vn/chi-tiet-san-ph...en-nghiep.aspx

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f3269/hoc-cat-toc-uy-tin-o-dau-a-475350/index3.html#post31274070
Nguồn: Webtretho.com