Mua tóc giả ở đâu?

Mọi người ơi, 1 người bạn của bạn mình bị ung thư nên rụng gần hết tóc. Có ai biết chỗ nào bán tóc giả loại tốt 1 chút không, chỉ dùm mình gấp gấp vì bạn ấy ở HN vào.
BT
Trả lời 16 năm trước
Ơ cửa Nam chợ Bến Thành có đấy chị ạ. Nhưng mà em thấy ở Hn nhiều ơi là nhiều sao bạn chị không mua ở Hà Nội hả chị?
LYnh
Trả lời 14 năm trước
Mình có búi tóc' đuôi cá dài 75cm, màu nâu, mái xéo, bạn quan tâm thì gọi cho mình nhe' : 098 444 0656
Nguyễn Trung Hải
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ghé qua shop tóc giả online: http://www.tocgia.vn với hàng trăm mẫu mã đẹp, số lượng và chất lượng vào loại tốt nhất hiện nay xem và lựa chọn. Nếu ở xa có thể giao dịch qua chuyển phát nhanh bằng các nhà cung cấp bưu chính hàng đầu, dù bạn ở bất kỳ đâu, hàng sẽ mang tận tay cho bạn!
Mrs. Hòa: 0979.122.679 - 0984.994994 Website tham khảo: http://www.tocgia.vn

Chúc bạn sớm tìm cho mình 1 bộ tóc như ý!

Thiết kế thi công nội thất
Trả lời 11 năm trước

Hàng Mắm đại lý tóc giả các loại đó bạn. Chất lượng tốt. Ngon bổ rẻ

Phòng Kinh Doanh
Trả lời 11 năm trước

Ù đúng rồi đấy. Mình cũng hay mua tóc giả ở Hàng Mắm Hoàn Kiếm. Ở đây có nhiều kiểu dáng để lựa chọn, chất lượng tóc cũng ổn. Chúc bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý.