Mạng Internet Viettel chập chờn

Mạng thường chập chờn lúc nhận lúc không, đa phần không vào được mạng Internet, mong Viettel cử nhân viên xuống nhà khắc phục giúp tôi, vì tôi đã gọi lên tổng đài nhưng không liên lạc được với Viettel. Địa chỉ của tôi là 123/9/58C Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Phú nhuận, TP.HCM
Trả lời 15 năm trước
Không biết bạn gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ nào, vui lòng gọi lại cho chúng tôi theo số 2.900.900 để chúng tôi tư vấn và khắc phục sự cố cho bạn. Trong trường hợp tư vấn qua điện thoại không khắc phục được, Viettel sẽ cử nhân viên xuống nhà bạn
Le Minh Tuan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể gọi tổng đài 730 99 730 . Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn adsl phù hợp với nhu cầu sữ dụng của bạn nhất
Hồ Thị Linh
Trả lời 14 năm trước
ko trả tiền là nó phải đến ... thế thôi [:D]