Có nên dùng mạng cáp quang Viettel không?

Mình có nhu cầu lắp Internet ở nhà. Mình thấy Viettel đang có chương trình khuyến mại gói 8mb chỉ còn hơn 160.000 đồng/tháng, gói cáp quang 12mb cũng chỉ có giá 195.000 đồng/tháng. Mình thấy rẻ quá nên cũng phân vân không biết có nên xài hay không.

Bạn nào đã dùng qua rồi thì cho mình ý kiến nhé.

Viettel Bình Dương
Trả lời 7 năm trước

Đăng ký lắp đặt đi bạn. Tốc độ ổn định... mình test gói 30Mbps đấy, tốc độ giao động chênh lệch tầm 3Mbps. Quá tốt ..giá cước thì quá rẻ...rẻ hơn cả cáp đồng. Chi tiết bạn xem tại website: Viettel Bình Dương