Cáp quang biển AAG bảo trì, mạng nhà các bác thế nào?

Tình hình là cáp quang biển bảo trì 5 hôm từ ngày 22/06 đến 27/06/2016, đúng vào lúc Euro 2016 đang dầu sôi lửa bỏng, Ronaldo vừa ghi 2 bàn xong
 ​Em đang dùng mạng của bọn VTVcab, nghe chừng chậm quá, không biết nhà các bác dùng mạng gì và có bị chậm không

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

VNPT nhà em cũng đang rất chậm bác ạ.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Nghe nói VNPT ảnh hưởng nhiều nhất

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Metoo, chậm kinh hoàng, đan tính chuyển mạng khác. Nhưng bác kia dùng VTVcab cũng thấy lởm mà. Viettel và FPT giờ ai hơn, các bác ai dùng rồi cho cái review đi :(

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Đợt này coi bộ nhà ai cũng như nhau bác ạ :D

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Em dùng fpt, chậm k đáng kể

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Gói GPON 220K/tháng của VNPT. Ping hơi cao chút nhưng download không tệ.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Em ở phòng trọ. xài cáp, mà không biết ông chủ xài gói nhiu mbps nữa. Cơ mà cái up lại cao hơn down mới ghê

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Gói Gpon VNPT 15mb xem film host nc ngoài thì lag còn trong nc vẫn tốt, lol thì ping lên > 20 ( trước ping toàn < 15 )