Lỗi windows - system error ?

Cho em hỏi cái lỗi này là lỗi gì mà khi nó hiện lên là máy em treo mạng rồi nó ghi là:

"There is an IP address conflict with another system on the network"

nó làm treo mạng rồi 7-8 phút sau nó mới trở lại bình thường , cho em hỏi cái này là lỗi do Mạng hay do Máy! co ai cho em phương pháp giải quyết với!!help help

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Lổi này là do sự xung đột IP trên cùng mạng. Bạn có thể đặt lại IP cho máy là sẽ hết lổi hoặc bạn để IP động "DHCP".
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Lổi này là lỗi báo trùng ip giửa các máy trong mạng. Hiện tương như bạn thì các máy trong mạng của bạn đều bị virus rồi. Nên rút đây mạng ra và cài đặt lại từng máy. Cài xong hết tất cả các máy rồi mới gắn vào mạng.