Lỗi system error IP trong windows xp.?

Máy mình bị lỗi system IP hiện cái biểu tường màu vàng cảnh báo. theo mình hiểu thì cái này là do trùng IP với một máy trong mạng LAN, nhưng mình không biết cách khắc phục, bạn nào có thể giúp mình giải quyết vấn đề này không?
Thank for all :)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm như sau thử xem nhé: Bạn Double click vào biểu tượng mạng góc phải
Chọn Properties
Chọn Internet protocal (TCP/IP) - double click

Trong ô IP address. Bạn thay đổi số IP khác.

Chỉ nên thay đổi số cuối;
VD: 192.168.1.1 thành 192.168.1.99

Chúc thành công.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bị trùng IP đấy
Nếu IP bạn đặt tĩnh thì hay bị vậy đấy. Bạn vào sửa lại IP nhé.
CLick phải My network place chọn Properties
Click phải Local area network -->Properties--> IP version 4 ---> Dôi IP khác lại
vd: 192.168.1.2 thi đổi lại 192.168.1.33 chẳng hạn.