Máy tính hiện lên trên màng hình chữ check single cable và không vào win được ?

Mình đã kiểm tra cpu, ổ cứng, và các phụ kiện khác đều hoạt động bình thường.Khi khởi động lên thì quạt nguồn và quạt cpu vẩn chạy bình thường các bạn ah.cũng chẵng thấy máy nó keo tiếng gì cã.Loa máy vẩn hoạt động bình thường nha.Xin các pro giúp cho mình cái nha.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình nghĩ máy của bạn hỏng đường cáp truyền tín hiệu rồi. Bạn đem ra thợ kiểm tra kỹ lại nha.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Cái này là do cáp màn hình nối với CPU bị lỏng thôi chứ không phải là do CPU. bạn tháo cáp màn hình và CPU ra rồi gắn chặt lại là ok. đúng nó báo lỗi là (check signal cable)

Nếu không được nữa thì do CPU cài đặt ổ đĩa cứng là kiểu SATA hoặc ATA nên nó bị như vậy. bạn hãy vào Bios tìm đến mục đĩa cứng HDD và chỉnh thông số thay đổi thành SATA hoặc ngươc lại là ok.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

thế này thì khó rồi, bạn nên mang máy tính của mình ra cửa hàng máy tính đi nhé để họ sửa cho mình nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

ban thử cài lại win thử coi, sợ đĩa win của bạn bị lỗi đó, cài bằng đĩa khác đi bạn hoặc kiểm tra lại đương dây tín hiệu đi bạn.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

mình cũng bị như bạn. Ngơ ngơ gọi người đến thì anh thợ bảo là do cáp màn hình với CPU bị lỏng thôi. cắm lại là được không có vấn đề gì đâu

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

trước bị lỗi này, mang đi kiểm tra thì người ta bảo là do cáp truyền tín hiệu

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nếu không được nữa thì do CPU cài đặt ổ đĩa cứng là kiểu SATA hoặc ATA nên nó bị như vậy. bạn hãy vào Bios tìm đến mục đĩa cứng HDD và chỉnh thông số thay đổi thành SATA hoặc ngươc lại là ok.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nếu không được nữa thì do CPU cài đặt ổ đĩa cứng là kiểu SATA hoặc ATA nên nó bị như vậy. bạn hãy vào Bios tìm đến mục đĩa cứng HDD và chỉnh thông số thay đổi thành SATA hoặc ngươc lại là ok.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nếu không được nữa thì do CPU cài đặt ổ đĩa cứng là kiểu SATA hoặc ATA nên nó bị như vậy. bạn hãy vào Bios tìm đến mục đĩa cứng HDD và chỉnh thông số thay đổi thành SATA hoặc ngươc lại là ok.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn thử cắm lại cáp tín hiệu với CPU xem, có thể nó bị lỏng nên máy mới bị thế này