Ổ burn DVD hỏng có sửa được không?

Mình có cái DVDRW Asus giờ không burn được đĩa nữa,đọc vẫn bình thường, hết bảo hành rồi. . Liệu có sửa được không hả mọi người? Nếu không sửa được thì có nên đem bán đi liệu được bao nhiêu tiền nhỉ (vẫn đọc được đĩa)?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu chỉ đọc được mà bán đi thì giá bán khá bèo ... chắc khoảng 20 - 50k (là cao nhất) giá phải thấp hơn ổ đọc CD ... còn sửa thì phải mang ra thợ coi ... xem nó hỏng hóc thế nào chi phí sửa ra làm sao ... nếu hư về chổ ghi ... thì mua mới cho khoẻ.
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Truong hop nay ban nen mang chi ky thuat vien kiem tra, minh nghi chi co van de voi bo phan doc, ghi thoi! Neu phai thay mat dia thi minh nghi ban nen mua o DVD moi cho chac! Tai chi phi thay mat dia gan voi chi phi thay o dia moi!