Dell D430 tháo ram ở chỗ nào vậy?

Em mới bán trâu tậu đc 1 cái Dell D430. Ram có sẵn là 1Gb nhưng mà lại Bus 533, đang muốn tháo ra để nâng cấp. Nhưng loay hoay mãi ko biết nó nằm ở vị trí nào. Như cái 640m của ông bạn thì nằm dưới bàn phím, đằng này tháo cả bàn phím ra cũng ko thấy ram đâu. Bác nào giúp em với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ram Dell D430 thanh đi theo máy nằm dưới bàn phím bác ah. Bác phải tháo bàn phím ra thì mới thấy em nó đấy ah. Bạn hoàn toàn có thể nâng lên 4G nếu 2 thanh có cùng buss 533 hoặc 667.
Huỳnh Anh Khoa
Trả lời 11 năm trước

nó nằm mặt sau máyđó bạn, vặn 3 conóc ra là thấy nó với wifi nằm chung!