Giúp mình sửa máy compaq C510 cắm sạc vào là khởi động lại

mình đang xài 1 con laptop compaq c510 ram 2gb;chip core2due T5870 HDD 250 mấy hôm trước mình có cài lại winxp cho nó, trước đây khi mình tháo pin và cắm sạc thì khởi động và tắt nguồn nó vẫn bình thường. Nhưng mấy hôm nay khi cài lại win cho nó, khi tháo pin và cắm sạc để chạy máy thì lúc tắt nguồn đi khoảng vài giây sau nó lại tự bật nguồn trở lại. Mình đã thử vài lần nhưng vẫn như thế. còn khi cài pin vô máy thì tắt nguồn lại ok. Mình thử cắm cả pin và sạc khi tắt nguồn nó vẫn ok. không hiểu sao máy lại như vậy nữa, chỉ khi cắm sạc thì tắt nguồn máy lại tự khởi động lại . Bác nào pro hay am hiểu về máy tính xin chỉ giúp mình với. các bác hướng dẫn cụ thể cho em nhá thank trước

..............................................SOS....SOS....SOS............................................

Trả lời 14 năm trước

Bác dùng 1 cái sạc khác cắm vào xem thế nào. Nhiều khả năng là sạc rồi bác ạ.

Nếu sạc khác cắm vào vẫn thế thì IC nguồn nên nó thế đấy

Cách này thì chỉ có nước mang ra hàng sửa thôi bạn ạ.