Mua túi, cặp, balo để laptop ở đâu?

Ai biết chỗ mua chỉ em với ạ. Loại tốt tốt ý ạ.
BT
Trả lời 15 năm trước
Loại túi chuyên dùng và là đồ hiệu nữa: [:-P] www.maumay.com www.vitinhphongvu.com Còn không bạn ra Metro nhiều lắm
Hoàng Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở Hà Nội bạn qua 53 Lê Thanh Nghị nhé, nhiều mãu cặp và ba lô cho bạn chọn lựa, hàng NUMANNI chính hiệu, đảm bảo số 1 về Giá cho bạn .
cao thi phuong mai
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng Black-Paw ở đường 2 bà trưng và Ngã 6 Phù Đổng có bán balo, mình dùng loại này rồi, bền lắm, giá cũng ok.
Nguyễn Ngọc Tiên Tiến check gia
Trả lời 14 năm trước
http://balolaptop.com Bên này bán nhiều loại balo - túi xách lắm bạn, giá rẻ Dia chỉ: 7b/1 nguyễn thị minh khai, q1, TP.HCM đt: 0942.21.22.23 - Tiến đt bàn: 08.6659.2023
hoàng trọng quảng
Trả lời 11 năm trước

Ở TPHCM bạn ghé web : Camonban.com nhé

Alel Vo
Trả lời 9 năm trước

Sài Gòn thì mời bạn ghé qua shop Balosaigon.com nhé

Địa chỉ : 475/2A CÁCH MẠNG THÁNG 8, P13, Q10, TP. HỒ CHÍ MINH
(ĐÌNH CHÍ HÒA DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA)

Điện thoại:
CỬA HÀNG: 012 4567 6789
BÁN BUÔN: 012 6789 3456

Hàng uy tín chất lượng, giá cả phải chăng. Có đầy đủ các thuơng hiệu cặp, túi, balo laptop Crumpler, The North Face, STM, 5.11, Lacoste, Case logic, Quiksilver ...