Laptop Dell Vostro 1400 thiếu driver ?

Em đang xài con Dell Vostro 1400 - Hiện tại em mới cài win7 - và coi trong device mangement thì thiếu driver Base System Device ( Loa Ngoài Không Nghe Được ) - Ai có Driver Share em với hay có thể chỉ em chổ nào ở HCM có để em tới em cài cũng được. Thanks các pác trước !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn dòng dell 1400 này nếu cài w7 driver tự nhận card sound, tuy nhiên sẽ bị lỗi y như bạn mô tả. Bạn chỉ cần vào trang chủ của dell load driver sound về cài lại là được. Chúc thành công!

Đoàn Văn Bền
Trả lời 13 năm trước

bạn nên gỡ card sound ra rồi vào trang hỗ trợ của dell down phần driver card sound về cài lại nhé

link driver máy của bạn: http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&l=en&s=gen&ServiceTag=&SystemID=VOS_N_1400&os=WLH&osl=en&catid=&impid=