Cho hỏi về VGA Dell Vostro 1400 ?

Nhờ mấy bro hỗ trợ dùm. Em có con Vostro 1400. Tình trạng là tự nhiên giờ khi đang chạy tự nhiên đứng máy tự khởi động lại là ko thấy hình gì luôn, ngay cả logo dell lúc khởi động cũng ko thấy,màn hình ko hiển thị gì cả,em dùng vga nối ra màn hình ngoài thì chạy đc nhưng máy báo lỗi card màn hình và hình ảnh rất xấu.coi như giờ cái máy em ko xài đc luôn. Cho em hỏi có phải là do lỗi chip VGA ko? Cách khắc phục như thế nào và giá cả có đắt lắm ko? Xin cảm ơn các bro hỗ trợ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

VGA GF8400GS chuyên bị hở chíp VGA do nóng quá, nếu nhẹ bạn có thể hấp lại chíp chi phí rẻ nhưng tỉ lệ bị lại cao, thay chíp mới xài oki hơn là hấp chíp nhưng chi phí cao, nhưng bạn nên lưu ý là đừng sửa nhiều làn quá sẽ dẫn tới trường hợp hư main.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Lỗi trên phần lớn là do lỗi VGA, trường hợp này thì bạn đem nó ra các trung tâm sửa chữa máy tính họ thay hoặc hàn con mới vào cho là được thôi, giá thì cũng tuy từng nơi họ quy định.

Chúc bạn thành công.