Mở bluetooth Dell Vostro 1400 T7200 ?

Con dell của em có bluetooth..nhưng em ko biết cách nào để mở hết..cài driver rùi..nhưng nó báo là ko tìm thấy thiết bị..có ai giúp em ko? hay là ai có driver mới ko up giùm em
ServiceTag: F2G21F1
Thank mọi người........

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn enable trong bios của dell.
vostro có 1 công tác mở wireless và bluetooth, cả hai cái này đều dùng chung 1 công tắc ngay phía mặt trước của laptop, gần chổ đọc thẻ.
enable bluetooth trong device manager.
Ngoài ra bạn thử cách này xem: Mở máy ra, ở phần dưới bạn tháo cục pin Cmos để khoảng 10' rồi lắp lại bạn sẽ có cái bạn cần. cách này mình đã thử và thấy ok.
chúc bạn thành công!