Dell vostro 1400 CPU quá nóng ?

Tình hình là con vostro 1400 của em hiện nay nhiệt độ CPU quá cao. chơi game cpu load tầm 65-70% nhiệt độ lên tầm 72-74 độ. bình thường không chạy ứng dụng thì chỉ tầm 40-44 độ thôi. nhưng chạy ứng dụng thì nhiệt độ lên nhanh.vào web đã lên tầm 60 rồi.d trong khi con 8400GS luôn ổn định tầm 55 - 58 độ. bác nào giúp em xem tại sao được không? thx các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
CPU load 70% mà nhiệt độ cỡ 70oC thì cũng chưa phải là quá cao bác ah. Máy dùng lâu, bụi bặm tích tụ cũng là 1 nguyên nhân -> Vệ sinh lại quạt và khe tản nhiệt và bôi lại keo tản nhiệt cho CPU. Cài phần mềm I8Kfan để quản lý nhiệt độ máy và tốc dộ quạt. Mà đúng như bác Vietktqs_dragon , tốt nhất là bác hạn chế tối đa chơi game với cái VGA 8400M GS đi. Chết bất đắc kỳ tử đấy ạ.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Tại con vga 8400GS của bác thôi.
Hôm nọ em vừa đi thay con vga này cũng của con vostro 1400 do nóng quá nên bị sọc màn hình.
Chúc vga của bác thọ lâu.