Mua latop giá rẻ ở đâu?

Em đang có nhu cầu mua 1 em laptop HP mà chưa biết mua ở đâu cả, là con gái nên e chẳng rành mấy đồ nay. Bác nào biết cửa hàng nào bán laptop giá rẻ mà bảo hành tốt tốt một tý thì chỉ cho e với.

lan tim
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên nhờ 1 bạn nam nào đó hiểu biết về máy tính đi mua cùng, mấy cái đồ công nghệ này mình k bíết đâu mà lần ý.

Trả lời 13 năm trước

Mua Laptop ở cửa hàng Kita đường Lãnh Binh Thăng đó, mình thấy ở đó tốt lắm, có sửa chửa rồi cài đặt nữa...

nguyen long
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ra các cửa hàng lớn mà mua, mình thấy rất nhiều cửa hàng bán mà, bảo hành thì đã có hãng bảo hành rùi lo rì.

ngoc nghia
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua Dmart Computer ở ngã tư Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi mà mua, bên này giá tốt mà bảo hành ok lắm. Ngoài ra khi mua laptop bạn còn được tặng kèm nhiều phụ kiện lắm. bạn có thể vào http://dmart.vn/maytinhlaptop/ để tham khảo nhá