Mua laptop HP giá rẻ ở đâu?

em đang muốn mua một con laptop HP giá tầm 12T-13T. Bác nào biết chỗ nào giá tốt chỉ e với.

lam hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ ra cửa hàng bán máy tính, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn. Với lại quan trọng mình được xem mẫu mã sản phẩm có ưng hay không.

lan tim
Trả lời 13 năm trước

Laptop HP dùng được đó, mình cũng đang dùng nè. Hồi trước mình mua bên Dmart Computer thì phải.

nguyen long
Trả lời 13 năm trước

Có phải Dmart computer ở ngã tư khuất duy tiến và nguyễn trãi hem ban? Mình thấy bên đó hay có chương trình khuyến mại phết. Các bạn vào http://dmart.vn/maytinhlaptop/ mà tham khảo, thi thoảng mình vẫn lượn lờ vào đó để xem có sản phẩm nào hot khuyến mại hem.