Mua máy tính mới giá rẻ ở đâu?

em mới để dành dc tầm 10tr thì nên mua máy tính xách tay nào cấu hình tưong đối mạnh để chat và hoc photoshop. Có cửa hàng nào bán giá sỉ hay re hon dc ko? chứ mấy chỗ PV, HL bán giá cao quá.

Lê Thị Khánh Ly

thank pà con

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Mua laptop thì giá tầm ngang nhau mà bạn! quan trọng đừng tham rẻ quá lại dính ngay hàng tân trang thì hỏng.

Với mức money này của bạn thì nên them khảo dòng HP, rất phù hợp với con gái.

chúc bạn có được chiếc máy ưng í!

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

với tầm tiền đó thì máy cấu hình sẽ thấp và nếu tham rẻ bạn dễ mua phải sp đã bị lược đồ hoặc tân trang

bạn có thể tham khảo các dòng sp như toshiba,acer hoặc samsung..........

Để biết thêm thông tin các sp giá hợp lý và chính hãng tham khảo tại :

http://www.bkc.vn/#Products+TreeID=8&CatID=8&IsParent=true

chúc bạn sớm mua được chiếc máy ưng ý !