Chỉ em cài đặt camera cho laptop với ,thiếu driver mà e down hoài kô được asus a3v

- Other devices + Base System Device + Network Controler + USB2.0 video trong phần devices manager của máy em thiếu mấy cái driver đó đấy ạ ,anh /chị nào biết giúp em với nha ,e làm mất đĩa driver rồi lên mạng down hoài mà kô đúng .e dùng máy asus a3v
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào link này để down nhé [blue]http://www.drivershq.com/Drivers/ASUS/A3-Series/A3V/13236/13315/24497/Drivers.aspx[/blue]