Loa JBL E50 hay ES10 và ghép với Ampli gì?

Nhờ các anh tư vấn cho là em muốn mua cặp loa nghe nhạc, thể loại là nhạc hải ngoại, trữ tình. Em thấy nhiều người đánh giá cao loa của JBL nhưng mà chưa biết loại nào phù hợp với yêu cầu. Search trên mạng thấy có 2 loại này phù hợp với kinh tế hiện tại: Quote: JBL E50: 6.900.000đ Hãng sản xuất : JBL Công suất âm thanh (W) : 360W Loại : • Stereo Thông số chi tiết Tần số thu sóng tối đa (kHz) : 20kHz Tần số thu sóng tối thiểu (Hz) : 45Hz WAY : 3WAY Số Loa : 1 Trọng lượng(kg) : 11.2kg Màu sắc : Màu vân gỗ Trở kháng(Ω) : 8Ω Mức độ âm thanh(db) : 90dB Chiều cao(mm) : 292 Chiều dài(mm) : 445 Chiều rộng(mm) : 311 Quote: JBL ES10: 5.400.000đ Thông số chung Hãng sản xuất : JBL Công suất âm thanh (W) : 200W Loại : • Woofer • Surround Thông số chi tiết Tần số thu sóng tối đa (kHz) : 40kHz Tần số thu sóng tối thiểu (Hz) : 65Hz WAY : 3WAY Số Loa : 1 Trọng lượng(kg) : 4kg Màu sắc : Màu than chì Trở kháng(Ω) : 8Ω Mức độ âm thanh(db) : 86dB Chiều cao(mm) : 201 Chiều dài(mm) : 140 Chiều rộng(mm) : 305 Vậy em nên mua Loa nào. Và điều quan trọng nữa là ghép với Ampli nào nghe hay, giá 6tr trở lại. Cám ơn các anh .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
E50 là loa chuyên cho karaoke
ES10 độ nhạy thấp 86db nghe nhạc không hay, em đang dùng để xem phim (suround back)
Nếu thích JBL thì nên thêm tí nữa mua loa bookshelf ES30 mới (khoảng 10tr), nếu ko thì tìm mua JBL cũ hoặc chọn hiệu khác.