Loa Bose ghép với ampli nào?

Tôi có cặp loa Bose 901 series VI, nhờ các bạn tư vấn nên dùng ampli nào để nghe nhạc hay.

Có nên sử dụng Equalizer của loa Bose kèm theo không vì tôi đang có Equalizer Kenwood GE-710.

Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Loa Bose thì đi với ampli Denon là chuẩn nhất!

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải xác định mục đích của mình khi mua amply. Dùng nghe nhạc ( dòng nhạc nào bạn hay nghe) hay KOK. Nếu bạn thích hát hò + nghe nhạc thì nên như vậy :
- 1Amply chuyên nghe nhạc 2 kênh : như Denon , marantz , luxman

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Loa Bose nếu để nghe nhạc thì chọn Amply Denon là chuẩn, còn muốn hát karaoke thì chọn những Amply lắp ráp ở Hàn Quốc chẳng hạn như jarguar PA- 203N, Bolton 1100II, Hay Amply California Pro-668E ráp tại Hàn Quốc v.v

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

JBL cũng không tồi đâu bạn, nếu bạn thích âm trầm, mình nghe rất nhiều dòng loa, như riêng minh cảm nhận JBL vẫn mang lại âm anh nổi bật và trung thực khi nge tất cả các thể loại nhạc khác nhau.

Mai Lạc Cầm
Trả lời 8 năm trước

Loa 901 chỉ hợp với âm thanh karaoke thôi bạn, và dùng equalize của nó nhé

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

jarguar PA- 203N nhưng phải là hàng xin (hàng bãi nhập Hàn Quốc) là ok

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Tư vấn mua loa hội trường phù hợp với những dàn âm thanh phổ biến nhất hiện nay.

Chi tiết tại: http://proaudio.com.vn/dan-am-thanh-hoi-truong