Phối ampli nào với loa AR serie 4?

Tôi có cặp AR serie 4 sản xuất năm 1969, xin hỏi là phối với ampli nào mới hay. Tôi đã thử hơn 15 ampli (cả đèn và bán dẫn) nhưng đều thất bại do không khai thác được tiếng bass vốn nổi tiếng của dòng loa này.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thường thì dân chơi âm thanh lâu năm hay ghép AR4 với ampli bán dẫn Fisher 800 đời cũ. Nếu bạn tìm được ampli này thì giá cũng không đắt, hoặc bạn có thể ghép AR4 với một số ampli đèn kéo đẩy.