Chiếc TV tiếp theo của bạn sẽ là OLED TV?

Kể từ năm 2009, TV LED luôn duy trì thế ""độc tôn"" của mình trên thị trường TV thay cho LCD. Dù các dòng TV LED hay LCD vẫn luôn tồn tại một yếu điểm là căn bệnh hở sáng kinh niên do sử dụng đèn nền nhưng vì chưa có 1 công nghệ nào tốt hơn nên người dùng đành chấp nhận ""sống chung với lũ"" cho tới hiện nay.

Tuy nhiên đó là câu chuyện của vài năm trước, trong khoảng 2 năm trở lại đây, một dòng TV mới đang đe dọa ngôi vương của TV LED, và mình nghĩ chắc cũng ko ai xa lạ với cái tên TV OLED. Với nhiều cải tiến đột phá về thiết kế cũng như chất lượng hình ảnh, quan trọng nhất là hầu như khắc phục hoàn toàn hiện tượng hở sáng, ám viền nhờ việc sử dụng công nghệ ""điểm ảnh tự phát sáng"" cho màu đen sâu tuyệt đối, TV OLED đang dần là một sự lựa chọn ưu tiên hơn đối với người dùng cao cấp. Và rất có thể trong thời gian ngắn tới, giá của TV OLED sẽ ngày càng rẻ hơn do khả năng làm chủ công nghệ của các nhà sản xuất. Như vậy đa số người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với công nghệ TV của tương lai đầy tiềm năng này.

Còn bạn, nếu cần nâng cấp cho ""rạp hát tại gia"" của mình thì chiếc TV tiếp theo của bạn sẽ là OLED TV chứ?

nguyễn thành thật
Trả lời 7 năm trước

hihi, các bác thế nào , chứ e gom đủ thóc là rinh 1 em oled ve lien

Nguyễn Phi
Trả lời 7 năm trước
đồng suy nghĩ, mà nói chớ giá còn chua. khoản vài tháng nữa coi sao, chớ mua liền thì hơi tiếc tiền
Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Từ khi LG giới thiệu 3D thụ động trên TV thì thật sự mình có cảm tình với LG rồi. Giờ lại còn cộng nghệ OLED nữa, thật sự là quá tuyệt vời. Đây mới chính là cải tiến công nghệ thật sự để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Hồng Na
Trả lời 7 năm trước

k biết tương lai led co lam ra trò j k , chứ trước mắt là phải chạy thèo đuôi của oled ui , theo mình OLED có nhiều ưu điểm hơn hẳn từ màu đen, độ tương phản, thời gian đáp ứng, độ mỏng cho đến màu sắc…

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

cái tivi này bữa mình đi siêu thị điện máy có thấy mà không biết phải nó không ta, hình ảnh đẹp như thiệt vậy, mà cái này giá nhiêu ta chắc mắc afk!!!

 Biển
Trả lời 7 năm trước
cái này là TV OLED đời mới nhất đó bạn, chất lượng đẹp chắc bác thấy là cái này rồi, nhưng mà giá cả không rẻ đâu nha 120 mấy củ đó :))
Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/techshow-2016-ngam-tv-lg-oled-sieu-mong-257mm-20160316191316456.htm

dành cho những ai còn tò mò về oled

Nguyễn Phi
Trả lời 7 năm trước

ra ngoài nguyễn kim xem thấy OLED nó mong ma het hon lun

Hồng Na
Trả lời 7 năm trước

SS thì em khong thic, SONY thi bay gio tut doc qua chi có lG là phát rien deu deu nen em se chon cho mình chiec TV cua LG ve trung bay phong khach moi dc

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

TV OLED có tốc độ đáp ứng nhanh và độ tương phản cao nhờ màu đen sâu thăm thẳm bao dam OLED se la TV tuong lai thoi

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

giá OLED sao còn cao quá vậy chỉ có cái giá là ko thic thôi chớ cộng nghệ của OLED la ok nhất lun

 Biển
Trả lời 7 năm trước

giá đình mình định mua một cái để cho tiệm cafe bóng đá của gia đình mà giá còn khá cao