Tại sao TV OLED lại đắt hơn so với các TV cao cấp khác?

Tình hình là em đang nghiên cứu để chọn mua cho gia đình một chiếc TV dòng cao cấp, đang phân vân vì có khá nhiều sản phẩm. Riêng em thấy mấy chiếc TV OLED 4K của LG sao giá nó cao hơn mấy dòng TV SUHD 4K của Samsung và cả Bravia 4K của Sony nữa dù cùng kích thước… Bác nào tư vấn giải thích rõ hơn tí giúp em nhé. Em cảm ơn trước!
[CENTER][IMG] http://i.imgur.com/j5o477K.jpg[/IMG][/CENTER]
Tại sao TV OLED lại đắt hơn so với các TV cao cấp khác?

Tình hình là em đang nghiên cứu để chọn mua cho gia đình một chiếc TV dòng cao cấp, đang phân vân vì có khá nhiều sản phẩm. Riêng em thấy mấy chiếc TV OLED 4K của LG sao giá nó cao hơn mấy dòng TV SUHD 4K của Samsung và cả Bravia 4K của Sony nữa dù cùng kích thước… Bác nào tư vấn giải thích rõ hơn tí giúp em nhé. Em cảm ơn trước!

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

sự thật đúng ui bác ơi cái nào cũng có cái giá của nó, tấm nền OLED tốt và có khả năng tự phát sáng không bị hở sáng nên khác với mấy dòng dòng SUHD hay TV LED đời cũ ui

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

muốn biet ro thi vao day xem nhe https://vozforums.com/showthread.php?t=4993477

Hồng Na
Trả lời 7 năm trước

muốn trải nghiệm công nghệ mới bỏ ít tiền không sao cả vì OLED có nhiều công nghệ mới quá mà nên giá thành mới cao thế thôi

 Bo
Trả lời 7 năm trước

cá nhân mình thích lg, như cái oled e6 mới ra thì ngon mà giá trên trời, nếu bạn có đủ điều kiện thì cân nhắc tìm hiểu thử nó xem

Tan Tai
Trả lời 7 năm trước

thiết kế bên ngoài đã đẹp mắt người nhìn, chất lượng bên trong thuộc dạng nhất nhì về công nghệ hiện nay thì sao mà không đắt đỏ cho đc

Yen Nguyen
Trả lời 7 năm trước

vì OLEd sử dụng tấm nền nên giá cao hơn các loại thường hả ta

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

phải nói OLEd là công nghệ tương lai mà chúng ta dag được tiếp xúc đó mọi người, sau này chắc sẽ còn nhiều đồ tốt hơn nữa

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

nhờ tích hợp các công nghệ như HDR, ULTRA HD PREMIUM nên oled sẽ cho người xem hình ảnh cực nét ngay cả trong bóng tối

 Biển
Trả lời 7 năm trước

vì đây là công nghê tương lai và có thể sẽ tiến sâu hơn trong vài năm tới nữa đó chứ

 Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

công nghệ về sau càng tiên tiến hơn công nghệ trước chứ, xã hội đi lên mà

Tan Tai
Trả lời 7 năm trước
ừm, mà giá thành oled hiện nay chưa phải chấp nhận đc đâu nè