Nokia N72 xuất hiện sọc trắng ngang màn hình?

Con N72 của em tự nhiên khi đang viết tin nhắn xuống dòng cái nó xuất hiện 1 sọc trắng ngang nhỏ xong lại hết, hoặc là khi thay đổi tên của danh bạ nó cũng bị vậy, chỉ nhoáng lên xong lại hết. Các bác ai giúp e cái vụ này với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gắn màn hình khác vào xem còn bị như vậy không, nếu còn như vậy thì nên mang đi s/c. Thông thường N70 mà gắn màn hình N72 vào thì sãy ra hiện tượng đó, còn N72 bị như vậy thường là lỗi phần cứng (thứ I: IC kiếng màn hình bị hư 1 trong 2 con. thứ 2: ảnh hưởng tới cặp "RAP" (CPU) bị hở chân hoặc đã s/c lại mà đóng chân không ăn hết vào Boad).