Nokia N82 bị sọc màn hình ?

Máy Nokia N82 của tôi mới đây khi cắm sạc xong thì xuất hiện một vạch ngang phía trên màn hình mà trước khi sạc không có. Máy tôi bị gì?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Điện thoại Nokia N82 của bạn có thể bị lỗi màn hình, nếu hiện tại bạn sử dụng máy vẫn bị sọc đen màn hình thì phải thay màn hình (còn nếu chỉ chỉ bị sọc màn hình khi sạc còn bình thường không bị thì bạn thử chạy lại hoặc nâng cấp firmware). Bạn cứ mang ra Nokia care sẽ được kiểm tra và báo giá thay màn hình.