Nokia X6 bị sọc màn hình ?

Tôi đang sử dụng Nokia X6. Điện thoại của tôi tự nhiên xuất hiện nhiều đường chỉ trên màn hình. Xin hỏi làm cách nào để khắc phục? Với lại làm cách nào để truy cập và tải phần mềm từ Ovi?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Màn hình điện thoại Nokia X6 của bạn đã bị lỗi, không thể khắc phục được. Cách duy nhất là phải thay màn hình. Nếu bạn muốn mua phần mềm trên Ovi thì bạn phải đăng ký một tài khoản và phải có tiền trong thẻ thanh toán quốc tế (Visa Card, Master Card…). Khi bạn mua phần mềm thì tiền mua phần mềm sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ của bạn.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử mang ra nokiacare xem. nếu thế có thể bị lỗi màn hình do va đập, rơi...

Hồi trước có con 7500 bị mấy vệt đen chạy ngang phía trên màn hình (mình đánh rơi nên mới thế). Lo quá lên Care xem thế nào họ nói phải thay màn hình.

Lúc đó ko còn bảo hành nên nếu thay mất 700 hay 800 j` đó. Mình hốt quá bảo thôi cho em cầm về vậy. Mang về được 2 tuần thì mấy vệt đó chuyển sang màu xanh lá cây, rồi chuyển sang màu trắng, cuối cùng mất hẳn sau 1 tháng. ^^.

Chúc bạn sớm sửa dc đt