Sony Ericsson màn hình bị lệch ?

Màn hình bi lệch, nhấn bút vào chỗ này lại nhầm sang chỗ kia. mình vào display, chọn calibrate screen dể định vị lại nhưng chỉ chọn được điểm 1 va 2, điểm 3 thì máy bao là quá xa, không chọn được. mình phải làm sao đây? mong cac bạn giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hãy ra vào điểm thứ 3 ..xung quanh điểm mà máy báo là xa ..cứ làm như vậy mỗi lần nhích vào 1 tí ...nhất đinh sẽ ok chúc vui ....thân.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Máy của minh (P900) hiện nay đã hết bị lệch màn hình. Bạn thử gắn bàn phím rời vào và sử dụng một thời thử xem. Từ khi gắn bàn phím rời vào máy mình đã trở lại bình thường. Nên sử dụng pin tốt. Chúc bạn thành công.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn vật nào mũi nhọn hơn để chọn khi cài đặt xem sao