Hỏi về màn hình Sony Ericsson P990i?

Mình dùng con p990i hàng xách tay khoản 6 tháng, lúc này tự nhiên thỉnh thoảng mở plip cảm ứng không hoạt động mở ra mà giống như đóng flip vậy, lúc được lúc kg kỳ qua, lúc được thì khi đóng flip màn hình chố liên tục, kg biết bị gì, bạn nào biết chỉ mình với , cám ơn trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
P990i phía dưới Flip có 1 lá kim loại nhằm tượng tác với màn hình cảm ứng .cảm nhận với bộ xử lý lúc nào là đóng và lúc nào mở Flip.lá kim loại đó phải nằm đúng vị trí mà nhà sản xuất thiết kế mới hiệu quả nên khi gặp lỗi bạn nên kiểm tra lại vị trí xem rằng có đúng chưa nhé.có thể va đập nên nó bị lệch
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Máy của mình đã từng bị giống bạn (Nguyên nhân: Có thể tấm kim loại sau flip bị nhiễm từ ...). Mình tháo flip ra, không cần dùng, lại càng nhỏ gọn, trông lại Pro. Thế là xài ngon! Để một tuần sau mình lắp lại, máy trở về nguyên trạng thái đầu, chả sao hết. Nhưg lại thấy ko thích để cái flip nữa, nên lại tháo ra!!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Tháo ra mua miếng nhựa lắp vào . dùng bàn phím ảo trông pro hơn .