Màn hình của Sony Ericsson bị hỏng ?

Tình hình là mình có 1 con SE w810i bị bể màn hình,mình mua màn hình về thay thấy ok nhưng không biết sao tự dưng nó bị trắng màn hình!gọi nghe vẫn tốt!mình tháo màn hình ra gắn lại thì nó hết bị,nói chung là khoang chừng 5 đến 6 tiếng thì nó bị lại!mình kiiểm tra trong máy thì nó hiện phiên bản là LCD:0!mong AE Tinh Tế giúp đở cho mình!thánh thật cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái đó bị phần cứng rồi.bạn mang ra trung tâm bảo hành xem sao.hoặc bạn lấy băng keo dán vào chỗ có 2 chấm hàn trên màn hình đó.trên màn hình nó có 2 đường đi và có 2 chấm hàn bằng thiếc bạn dán bằng dính lại.vì khi bấm nó sẽ chạm xuống maine gây trắng màn hình.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
1 chân conect màn hình kém 2 mua phải màn hình kém chất lựong ( của rẻ nó thế) 3 lỗi phần mềm