Cho mình hỏi về máy Sony P990i ?

Mình đang xài cái Sony P990i, mình rất ít khi nào tháo thẻ nhớ ra để hạn chế bị hư, vậy mà now nó cũng dỡ chứng là rút thẻ nhớ ra, gắn vào thì nó ko giữ lại dc tự bung ra lại, rồi tiếp theo là cái cổng giao tiếp để gắn dây kết nối đt vào máy tính, gắn cả chục lần mới tiếp xúc tốt dc, lấy cồn 90c lau sạch cũng bị vậy :dribble: anh em ai biết chỗ sửa đt uy tín chỉ mình đi trị bệnh cho em nó với !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái đấy là do máy cũ quá, mấy cái nãy nó ko còn tốt nữa. Cổng fast port khi rút ra phải bẻ vuông góc xuống hoặc lên. Rút thẳng 1 thời gian sẽ bị chập chờn kiểu đó. Cách tốt nhất là đi tháy cái cổng mới. Bạn cứ đi kiểm tra đi, mình có 1 chiếc fast port mới đấy!