Cho em hỏi về điện thoại Sony P990i ?

Cho mình hỏi về Đt P990i. tình hình là sau cú rơi cách mặt đất khoảng 1m45.thì cái camera nó bị die.mở nắp camera hay là vô camera(click vô camera), hoặc sử dụng bất cứ chương trình gì liên quan đến camera đều bị restart bi máy.ngay cả xài sort đèn pin cũng bị restart lại máy.cho hỏi nó bị cái gì vậy bạn?có sửa đc ko?thanks trước.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bệnh của máy bạn có rất nhiều nguyên nhân.nhưng nghĩ là do phần cứng,chứ nếu bình thường đang xài mà bị như vậy thì hay bị lỗi phần mềm,còn bị rớt thì có nhiều bệnh như hư camera hoặc ic bị lỗi khi rớt.,bạn có thể mang đến trung tâm nào uy tín sữa được mà.chúc bạn vui vẻ.