Nokia C3, LG GT505, Nokia E63 - nên chọn cái nào?

Mình thích cả 3 cái mà không biết nên chọn cái nào. Xin mọi người cho ý kiến.

Cảm ơn trước.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên chọn E63

Bạn nên chọn E63, bởi vì giá chỉ hơn vài trăm ngàn đồng, mà tính năng thì thêm rất nhiều: có thêm 3G, màn hình độ phân giải cao, có hệ điều hành để cài thêm nhiều soft và game... còn thằng LG thì nhiều lỗi lắm....màn hình cảm ứng không được nhạy,tốc độ xử lý chậm, không cài được nhiều phần mềm.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Chọn E63 là hợp lý. (Tuấn)

Mình nghĩ chọn e63 là hợp lý nhất!mình đag dùng e63 không có gì phàn nàn cả!nếu bạn thích nghe nhạc bằng phone nên mua thêm headphone của máy 5800xp dùng cho e63!

Tuấn Vũ
Trả lời 13 năm trước

C3 không phải lựa chọn tồi, hoạt động trên nền tảng S40 nên rất dễ sử dụng với 1 mức giá hoàn toàn chấp nhận đc.

Mr.Kha
Trả lời 13 năm trước

Giá bán: 2,790,000 VND

Tính năng :

- C3-00 là model có chức năng WIFI và có giá thấp nhất hiện nay.
- Thiết kế bàn phím QWERTY và vỏ kim loại thời trang.
- Màn hình lớn 2.4 inches ( màn hình bằng với E71, E72 và E63).
- Camera 2Mpx lưu lại mọi khoảng khắc.
- Bộ nhớ trong 70MB và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ.
- Tích hợp các phần mềm ứng dụng như: Yahoo chat, ovi store, facebook…

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Chọn E63.

Chọn E63 đi bạn , tất cả mọi thứ đều tốt hơn 2 cái còn lại (màu, hệ điều hành, chụp, ram, rom), C3 là S40 tích hợp, ko thể nào bằng E63, khác về đẳng cấp bạn nhé.

( Đào Ngọc Thành )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay tôi thấy B7320 của Samsung đang giảm giá chỉ tầm 3 triệu thôi. Bạn nên tham khảo con này nhé (cấu hình tốt HĐH winmobile 6.1 có thể nâng lên 6.5)
Hoặc cố thêm một chút dùng E71 hay BB9000 (Secondhand thôi)

( Thanh Nam )

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
E63 là tốt nhất

Trong 3 máy trên thì E63 và C3 có vẻ gần nhau hơn. Và ta dễ dàng chọn được E63. Giờ thì so sánh E63 và GT505. GT505 hơn E63 ở kết nối 3G tốc độ cao hơn, Màn hình cảm ứng. Tuy nhiên GT505 là một chiếc điện thoại đơn thuần. Chỉ thích hợp cho các bạn trẻ với chức năng gọi điện, nhắn tin,nghe nhạc hoặc Video, Chụp ảnh, lướt web. Tất cả ác tính năng đó E63 làm được nhưng có vẻ ko tốt bằng GT505. Nhưng có một điều quan trọng là E63 là Smartphone. Thuộc một cấp cao hơn. Đa năng và hữu ích hơn nhiều. Bạn thoải mái cài đặt các phần mềm mình cần, Pin khỏe hơn rất nhiều, jack cắm 3.5mm, bàn phím qwerty, các kết nối mạng web, chat E63 đều tốt, Soạn thảo văn bản ok.

( Nguyễn Thế Bình )