Bắn bluetooth cho Sony p990i xong nó ở đâu các bác nhỉ?

Bắn bluetooth cho p990i xong nó ở đâu các bác nhỉ? em biết rồi, cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn down file đính kèm,làm theo hướng dẫn và khởi động lại là đc.Mình làm rồi,nhiều ng làm rồi yên tâm đi
Các bản mod có an toàn thì ng ta mới post lên chứ Nếu có lưu ý j thì tác giả cũng ghi cả ra .
Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: rarMod gui Bluetooth vao the nho.rar‎ (1.0 KB, 1 lượt tải)
mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cũng tùy firm, như máy mình là chứa trong thư mục inbox đc máy tự tạo trong thẻ nhớ ấy