LG GX200 bị sọc màn hình ?

Tôi đang sử dụng LG GX200. Máy mới mua 3 tháng nhưng màn hình đã bị sọc. Tôi đã thử khôi phục cài đặt gốc của máy nhưng tình trạng trên vẫn không hết. Xin chỉ cách khắc phục.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trong quá trình sử dụng, nhiều khả năng màn hình của bạn đã bị va chạm hoặc bị cấn vật cứng dẫn đến tình trạng sọc màn hình, là lỗi phần cứng. Trong trường hợp này bạn nên mang đến trung tâm chăm sóc khách hàng của LG để được hỗ trợ.