Màn hình iPhone bị nứt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Màn hình bị nứt là sự phổ biến nhất đối với iPhone 4, lúc này bạn có thể mang đến cửa hàng Apple nhờ sửa chữa. Trong một số trường họ có thể sửa chữa màn hình trong khi bạn chờ, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra thiệt hại mà bạn có thể nhận được chính sách dịch vụ bảo hành. Hãy nhớ rằng hầu hết các trường hợp bạn sẽ phải trả tiền để sửa chữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành sửa chữa màn hình chính của iPhone nếu bạn dám bằng cách tìm kiếm màn hình iPhone thay thế, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cho mình.