Giúp em với, iphone 5 bị lỗi màu sắc màn hình?

Số là em đang dùng 1 con IP5 hàng ZA đời đầu, đang dùng bình thường, tự nhiên máy bị đổi màu sắc loạn xạ, em cũng không hiểu vì sao luôn, mọi thứ khác đều bình thường, các bác có thể tư vấn cho em là máy bị hỏng hay thế nào ạ

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì chắc có ai nghịch trong phần cài đặt của bạn rồi.
bạn vào cài đặt/ cài đặt chung/ trợ năng! ở dưới có dòng sai màu... bạn tắt đi là được!
nếu không bạn thử reset allsetting xem sao!... muốn nặng tay với em nó thì restore thẳng!

hau phung
Trả lời 7 năm trước
tks nha bạn mình cũng bị vậy reset lại thì hết bị òy
Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn mang ra quán đê. ngta xem cho

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng tự nhiên bị.bạn restore lại xem hết không?k hết thì mang đến bảo hành thôi.iPhone 5 mới ra mà