Xin tư vấn mua điện thoại: Sky 840, LG LTE2, LG VU 2?

Mình có tầm 4tr, có thể ráng ráng lên được...
Đang để ý các con này: Sky 840, LG LTe2, LG VU 2...
Thấy cấu hình củng tương đương ngang ngang nhau... nhưng đọc trên mạng thì thấy nhiều ý kiến trái chiều... mong mọi người giúp đỡ + cách check hàng trung quốc bằng cách kiểm tra NFC là hợp lý chưa nhỉ, mình chưa xài Android lần nào nên chưa sử dụng hàng này lần nào

thu
Trả lời 10 năm trước

Hình như cũng như nhau cả thôi,lte2 được cái người dùng đông nên cũng đỡ.Mua máy thì bác kiếm cửa hàng nào mà nó bảo hành cái lỗi khóa bộ nhớ nhé,bên lgviet lte2 thấy khá nhiều người kêu bị,cũng khá nhiều cửa hàng bảo hành trọn đời cái lỗi đó.