Sao máy không tắt được 3G?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào cài đặt để tắt nhé

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Để tắt 3G đầu tiên bạn cần chọn mục setting trên giao diện màn hình chính sau đó chọn mục di động, bạn sẽ nhìn thấy ngay một bảng sử dụng để bật tắt chế độ 3G.

Việc bạn cần làm chỉ là dịch chuyển thanh điều chỉnh từ chế độ on sang chế độ off là bạn đã hoàn thành việc tắt 3G rồi, nếu bạn muốn bật lại để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần chọn lại chế độ on trên màn hình là được.

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể thực hiện thành công việctắt 3G trên iphonerồi, thật đơn giản phải không nào? Hãy thực hiện ngay việc tắt các kết nối mạng và truy cập 3G cho chiếc máy điện thoại yêu quý của bạn để tiết kiệm chi phí khi sử dụng và dồng thời bảo vệ dung lượng pin điện thoại một cách tối đa nhé và tốt nhất nhé.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào phần Cài đặt -> Di động có phần tắt mờ 3G đó bạn