Bạn biết thời trang cung cấp gải sỉ rẻ nhất ở đâu không?

thanh tu
Trả lời 12 năm trước

ở cở sở của tôi đó

Nguyễn Ngọc Chánh
Trả lời 12 năm trước

B có cần áo khoác kiểu hàn quốc ko , bên này chuyên may theo mẫu và cung cấp sỉ nè b gọi 0978866827 CHánh nhé

tran thanh hoa
Trả lời 12 năm trước

chao b. b o dau. minh o quang ninh. minh muon giao ban hang tren mang, ban co the giao hang cho minh ko

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng thời trang nữ, hiện đang cung ứng hàng cho toàn bộ hệ thống Co.opMart và Vinatex, Satra...bao gồm nhiều chủng loại khác nhau: Váy, đầm, áo kiểu, áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác(vest), thời trang công sở. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh thêm Hàng hiệu xách tay nhập từ Mỹ. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website :

www.sonnguyenfashion.com

Hotline: 0933 087 205

Rất mong được hợp tác với bạn.

Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây : Vatgia.com/Sacmau

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây lấy hàng giá sỉ gốc tận xưởng , hàng mẫu đẹp , rất trẻ trung và giá rẻ hoa hồng cao có hình mẫu gốc không in thương hiệu của nhà sản xuất 093 4478910http://missshop.vn/, chúc bạn nhiều điều thành công ! Thân

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

leliem
Trả lời 10 năm trước

mua máy sấy tóc đi mọi người ơi

http://www.cungmua.com/may-say-toc_p8499.html

Tin Quảng Cáo
Trả lời 10 năm trước

Sau khi bạn lựa chọn nguồn cung ứng thì hãy nhanh nhanh mở gian hàng trên websiteSendo.vnđi bạn à. Website hỗ trợ cho người bán lẫn người mua về kinh phí giao hàng ngoài ra còn có những ưu đãi cho nhưng shop vip

Nguyễn Thị Hạnh check gia
Trả lời 9 năm trước

CHÀO BẠN!

BẠN CÓ THỂ TÌM NGUỒN HÀNG VỚI GIÁ GỐC XUẤT XƯỞNG TẠI WEBSITE: GOODSHOP247.COM NHÉ

+ SỐ LƯỢNG LẦN ĐẦU 10 CÁI (10 MẪU KHÁC NHAU CUNG ĐƯỢC)

+ TỪ LẦN 2 TRỞ ĐI DÙ BẠN LẤY 1 CÁI CŨNG ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ

HOLINE:0937231182

ĐỊA CHỈ : 120/60 TRƯỜNG CHINH, P12, QUẬN TÂN BÌNH