Nên mua Nikon D200 hay Nikon D90?

Chào các bác, D200 và D90 giờ tầm tiền ngang ngang nhau, các bác nên khuyên em là nên lấy em nào? Em đang lăn tăn quá. Cảm ơn các bác nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm hiểu kỹ thông số của cả 2 đi rồi ưng cái nào thì quyết
Có những người thích chơi MF chẳng hạn thì họ dễ chọn D200 hơn vì nó đo sáng được với len MF

Có người lại thích quay phim hơn.

Tỉ dụ là thế

Còn cá nhân mình chơi qua D200 rồi, nếu cho lựa chọn thì lại chọn D90 đơn giản vì biết D200 rồi, giờ chuyển qua chơi D90 cho bit

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu không chơi MF, thích máy gọn nhẹ thì cứ D90 mà chiến. D200 pin yếu lắm, gắn thêm cái grip nữa to không khác D3, vác oải lắm bác ạ

D200 là công nghệ 2006. Máy cũ bây giờ cũng phải chụp ít lắm cũng phải tầm 30~40 ngàn shot. Nếu bác thik hầm hố thì rước nó về.