Mua quà gì tặng vợ yêu 20/10?

Dear các mẹ,
Các mẹ ơi,các mẹ nghĩ sắp 20/10 nên tặng vợ món quà gì không quá phức tạp mà lại ý nghĩa
Vợ em là người sống thực tế nhưng cũng thích sự lãng mạn nhẹ nhàng
Sắp 20/10 rồi mà em lo quá @@
Các mẹ chia sẻ giúp với

thu
Trả lời 10 năm trước

ôngt bố tuyệt vời
đơn giản nhất là gửi 1 bó hoa qua công ty mẹ nó (nếu như bố chưa làm bao giờ)
mẹ nó sẽ rất bất ngờ đấy. tự hảo ở công ty, hãnh diện trước mọi người. mình thề là chả ai lại không thích cả. sướng lắm chứ. tự dưng có hoa, lại hoa của chồng. chị em có chồng trong công ty họ sẽ ghen tỵ lắm đấy
hãy làm nhé bố nó

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Trong Veo sẽ giúp bạn tạo ra 1 món quà vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo đối với vợ yêu của bạn :)

bạn chỉ cần chọn 3-4 ảnh đẹp nhất và dành 30 phút đếnsố 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình Hà Nộiđể chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn một món quà dành tặng cho mẹ yêu. Chắc chắn vợ bạn sẽ rất vui và cảm động khi nhận được món quà này từ bạn :)

Chúng tôi chuyên:

- In ảnh lên cốc: cốc trắng, cốc đổi màu, cốc đen, cốc trắng quai trái tim

- In ảnh lên đá

In anh len da - rock photo - trongveo (4)

- In ảnh lên thủy tinh, pha lê

- Chuyên socola tươi Nhật Bản

Hình ảnh: Khi nhắc đến cacao mọi người đơn thuần nghĩ rằng tất cả các loại socola chế biến từ loại quả này đều hao hao giống ở vị đắng gắt và nồng.     Nhưng các bạn sẽ thật ngạc nhiên khi mà Nama đã tìm được một loại socola tươi vị Mild Cacao được pha trộn từ 75% cacao với 25% cheese đã cho ra những viên chocolate tươi với sự mềm mịn được bao phủ bởi lớp cacao đắng.     Khi cho vào miệng, Nama Chocolate Mild Cacao sẽ tan dần nhẹ nhàng với vị đắng trên đầu lưỡi cùng vị ngọt hậu nơi cuống họng.   Đừng ngần ngại gọi cho Trong Veo nhé 016 79 88 3333 Miễn phí ship trong nội thành Hà Nội Trong Veo shop: số 8 ngõ 8 Liễu Giai, Hà Nội  http://trongveo.com/

hãy gọi cho chúng tôi ngay:01679883333

website:trongveo.com

JennyCupcake
Trả lời 10 năm trước

Thay lời yêu thương bạn thử thay đổi quà tặng thông thường bằng những chiếc bánh cupcake ngọt ngào và đáng yêu xem sao nhé ! Mình gợi ý một số mẫu bánh tặng bạn gái, tặng vợ, tặng mẹ

FLOWER 28.jpg

FLOWER 9.jpg

FLOWER 4.jpg

Địa chỉ và số điện thoại đặt hàng:
Jenny's Cupcake: số 88 ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình.
Hotline: 0962 69 44 12 - 0915 55 06 88
Email: info@jennycupcake.vn

Các mẫu bánh mới luôn được cập nhật tại website của cửa hàng: http://jennycupcake.vn/ và FB: https://www.facebook.com/jennycupcake.vn