Các bác ơi cho em hỏi ampli Denon ghép với loa nào thì hay nhất ??????????????

Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Mục đích của Bác là nghe nhạc là chính hay xem phim là chính? Theo em thì ghép loa Jamo và Ampli Denon Nếu Bác thích Jamo thì có lẽ dòng D nghe hay hơn (theo riêng E thôi nhé)
huynh thuan phat
Trả lời 15 năm trước
minh chi co 1 chut kinh nhgiem thoi.avr la ky hieu ampli dung de xem phim. ban phai cho minh biet may ban thuoc mode nao thi moi phoi ghep duoc.neuban dung ampli 2kenh thi co the chon loa jbl e80,gia hang cu khoang 400usd 1cap nhg cung rat hay day.co ban nao biet duoc nhieu thi chia se cho minh chut kinh nhgiem.chuc ban tim ghep duoc dan may hay .
huynh ngoc quy
Trả lời 12 năm trước

Amply denon PMA-710AE ghép với loa HECO XT301 là tuyệt nhất, loa mới tầm giá 14tr, nếu kiếm loa 2nd đánh cũng tốt.