Nên ghép Denon AVR 1907 với ampli nào?

Tôi có ý định dùng Bose 301 cho mục đích Karaoke, tuy nhiên không biết phối ghép với Denon AVR-1907 như thế nào, hay phải dùng ampli và mixer riêng cho karaoke, còn receiver cho nghe nhạc và xem phim. Denon AVR-1907 thì nghe nhạc và xem phim hợp với loa gì, có lẽ phải loa nghe nhạc riêng, loa xem phim riêng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nên dùng ampli AVR-1907 để hát karaoke. Bạn có thể mua ampli karaoke Jaguar hoặc California với giá khoảng 3 triệu. Ampli này dùng tạm để xem phim được nhưng để nghe nhạc thì nên chọn một ampli hai kênh và một cặp loa khác. Loa xem phim, loa nghe nhạc và loa hát karaoke nên là các hệ loa khác nhau.