Có nên ghép loa Amati Homage với monoblock power ampli MC-501?

Hiện nay, tôi đang dùng một cặp loa Amati Homage (đời 2005) của hãng Sonus Faber. Ở cửa hàng, họ phối ghép cặp loa này với ampli Sonus Faber (50 Watt), nhưng tôi cảm thấy công suất của ampli đó không đủ mạnh để loa thể hiện hết khả năng. Muốn hỏi phối ghép loa Amati Homage của hãng Sonus Faber với monoblock power ampli MC-501, pre-ampli C-200 của McIntosh được không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên ghép cặp loa này với ampli MC501 và Pre ampli C200. Hiệu quả âm thanh sẽ tốt hơn.