Có một người bạn của em nói với em rằng

anh có bít ko thời gian vừa qua em đươc nghỉ mấy ngày em đã gọi diện cho anh mà ko thấy ai nhấc máy em gọi mãi cũng đều vô vọng em đã lên mạng tìm anh mong mot ngày anh sẽ lên mạng nhưng càng đơi càng vô vọng . EM thật buồn và thất vọng vô cùng , cac bạn lên bảo mình phải lam gì dây va làm như nào đây.liệu cô ấy đã chít mình chưa.
Le Thi Kieu Trang
Trả lời 15 năm trước
bạn nên biết tình yêu trên mạng vẫn là ảo đó là mặt sau của tình yêu. Bạn có chắc gì cô ấy yêu bạn thật sự. Mình từng bị lừa như thế tình yêu có thể là thật nhưng dù sao mạng vẫn là ảo bạn gái của bạn có thể đã chuyển nick hay có chuyện bận không thể lên mang được hay nói chính xác hơn là có thể cô ấy tranh mặt bạn. bạn cứ suy nghĩ vể một việc hiện tại như thế thì thay vào đó bạn nên đọc một số sách báo hay làm chuyện gi để quên nó đi một thới gian.
Thang
Trả lời 15 năm trước
Tình yêu trên mạng ko thực tế , nếu bạn thấy nói chuyện hợp thì nên hẹn gặp mặt tìm hiểu thêm về nhau nếu thấy được thì tiến tới còn ko thì xem như bạn thôi , chúc bạn thành công .