Em thích một bạn nam bằng tuổi nhưng bạn ấy trả lời là hiện giờ bạn ấy chưa muốn có bạn gái. Em phải làm sao?

[:x][:)][(*)]
Khong Thi Ngoc
Trả lời 15 năm trước
có lẽ nếu anh là anh bạn đấy anh sẽ như trả lời như vậy có khi còn tệ hơn như thế nữa đấy chứ [:-P]. Tuy chưa gặp em nhưng nghe em hỏi,cách em post câu hỏi,thì đã thấy chán rồi:))
vietmen
Trả lời 15 năm trước
đi tìm thằng khác chứ còn làm gì nữa[:|]
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Khi anh ấy nói: "Anh chưa muốn có bạn gái ở thời điểm này", các cô gái nên hiểu điều anh ấy thật sự muốn nói là: "Anh chưa muốn vướng vào một mối quan hệ nghiêm túc ở thời điểm này" hoặc "Anh còn đang muốn gặp gỡ nhiều cô gái khác rồi mới chọn lựa. Tuy nhiên, anh không muốn mất liên lạc với em". [;)] Tức là bạn vẫn còn nhiều cơ hội lắm cố lên nhé! [;;)]