Ôi ông trời !T_T người tôi thầm yếu giờ mời tôi đi đám cưới của cô ấy , làm sao giờ?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Trời, thật là tiếc cho bạn, ==.== xin chia sẻ cùng ông bạn đó !,Nhưng cậu vẫn đang thầm yêu còn cô ấy lại đi lấy chồng, vậy thì hãy cứ đến dự đám cưới và tỏ ra như 1 người bạn bình thường, rồi sau đó hãy quên tình cảm của bạn và cô ấy nhé, chúc bạn sớm tìm lại niềm vui!
vietmen
Trả lời 15 năm trước
thường thôi[=))]